Translate

วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2554

โปรอาร์ DEสำหรับรถดีเซล ฝ่ายขายบริษัทโปรอาร์ โทร 08 1954 8699


proR.DE,อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันสำหรับรถดีเซล  เมื่อติดตั้งแล้ว  ทำให้ขับรถไปได้ไกลกว่าเดิม  ประมาณ 2 กม.  ต่อน้ำมัน 1 ลิตร ด้วยหลัการทำให้น้ำมันอุ่นขึ้น   ก่อนฉีดเข้าห้องเผาไหม้ น้ำมันดีเซลเมื่อผ่านความร้อน  จะใสและเพิ่มปริมาณมากขึ้น  ส่งผลให้การเผาไหม้สมบูรณ์   เครื่องยนต์มีกำลังแรงดีขึ้นกว่าเดิม  เครื่องเิดินเรียบเสียงเงียบ  ไอเสียควันดำลดลงมาก  น้ำมันที่อุ่นขึ้นจะร้อนที่ระดับขยายตัว  ไม่ส่งผลใดๆต่ออุปกรณ์ภายในปั๊มหัวฉีด การติดตั้งอุปกรณ์โปรอาร์ จะต่อที่ท่อน้ำบนหลังหม้อน้ำ ใำช้น้ำที่ระบายความร้อนเครื่องยนต์    เป็นตัวทำให้น้ำมันอุ่นขึ้น  อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์    ผลิตโดยบริษัทโปรอาร์กรุ๊ป จำกัด   www.prortech.com     สำนักงานตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่น  เป็นบริษัทที่ทำงานวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น    สนใจอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน โปรอาร์  ติดต่อ           คุณสุด  08 3106 9498 


สุทธิ เมืองสีนุ่น  08 3106 9498
 " ใช้ทรัพยากรณ์อย่างรู้ค่า    ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม " 

Pro R เพื่อโลกเพื่อชีวิต ถ้าท่านสนใจแนวคิดนี้โปรดใช้ผลิตภัณฑ์โปรอาร์
   ผลิตภัณฑ์โปรอาร์ช่วยท่านได้ประโยชน์สูงและประหยัดสุดอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์ ตัวผลิตภัณฑ์ดูแล้วธรรมดา แต่ถ้าได้ใช้จะรู้ได้เลยว่า คุ้มค่าอย่างมากกับเงินที่จ่ายไป ทำให้ลดรายจ่ายประจำค่าน้ำมันลงได้  ลดรายจ่ายที่จ่ายต่อเนื่อง ขอรับรองว่าลดค่าน้ำมันลงไปได้พอสมควร 

Linkรวมรูปธรรมชาติสวยๆๆ ชายทะเลตรัง กระบี่ ภูเก็ต

 PRO-R   ICC.สำหรับรถเบนซิน โทร.0831069498

การติดตั้ง โปรอาร์ICC.  ในรถยนต์ฮอนด้าCR-V โดยนำสายท่อลมจากหม้อลมเบรค มาต่อผ่านโปรอาร์ICC แล้วนำมาเสียบเข้ากับท่อร่วมไอดีไว้อย่างเดิม เพียงแต่นำอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน ICC.  มาต่อขั้นกลางสายเท่านั้น เพื่อเป็นตัวดูดอากาศเพิ่มให้ได้ตามความต้องการจริงของเครื่องยนต์ ซึ่งเครื่องยนต์เมื่อทำงานที่รอบปานกลางถึงรอบสูงๆ ต้องการอากาศเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ        อากาศที่เข้าทางหม้อกรองอากาศจะไม่เพียงพอ เนื่องจากการไหลของอากาศ จะผ่านตัวกีดกั้นหลายชั้นกว่าจะไปถึงห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์ มีทั้งปีกผีเสือและอุปกรณ์อื่นๆ  เมื่อติดโปรอาร์ICC.อากาศจะไหลเข้าสู่ห้องเผาไหม้ได้โดยตรง ทำให้ระยะทางการไหลของอากาศจะสั้น เป็น free air  ไหลเข้าตามความต้องการจริง ตามรอบของเครื่องยนต์  มีผลทำให้การเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพสูง การเผาไหม้ที่สมบูรณ์ จึงทำให้ไม่มีการสูญเสียน้ำมันไปโดยการเผาไหม้ไม่หมด ตรงจุดนี้จึงทำให้ประหยัดน้ำมัน เมื่อเครื่องยนต์เผาไหม้น้ำมันได้อย่างสมบูรณ์  ทำให้รถมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น   จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วงที่เร่งเครื่องแซงรถคันหน้า  รถจะมีกำลังแรงขึ้นกว่าเดิมมาก และช่วงที่ขับขึ้นเนินขึ้นเขาเครื่องยนต์แรงจะดีกำลังไม่ตกเนื่องจากได้อากาศเพียงพอตามความต้องการของเครื่องยนต์../
สอบข้อมูลเพิ่มได้ที่. คุณสุดTel. 08-3106-9498

----------------------------------------------------------------
Pro-R... DEสำหรับรถดีเซลโปรอาร์ DE. เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้โมเลกุลของน้ำมันขยายตัว น้ำมันจะใสเป็นน้ำมันคุณภาพสูงก่อนส่งเข้าปั๊มหัวฉีด การติดตั้ง DE.จะติดที่ท่อน้ำบนเพื่อเอาความร้อนจากน้ำระบายความร้อนของเครื่องยนต์ มาทำให้ตัวโปรอาร์DE ร้อน แล้วนำน้ำมันดีเซลมาผ่าน เมื่อน้ำมันผ่านโลหะที่ร้อนน้ำมันจะขยายตัวเพิ่มปริมาณขึ้น น้ำมันจะใส ความหนืดของน้ำมันลดลง   ส่งผลให้หัวฉีดๆ น้ำมันเป็นละอองมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์   สมบูรณ์ น้ำมันที่ฉีดเข้าไปถูกเผาไหม้อย่างหมดจด จึงไม่มีการสูญเสียน้ำมันจากการที่เผาไหม้ไม่หมด เมื่อระบบเผาไหม้ของเครื่องยนต์ทำงานสมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพ  ส่งผลให้เครื่องยนต์มีกำลังดีขึ้นเครื่องแรงขึ้น อัตราเร่งดี การสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ลดลง เครื่องเดินเรียบเสียงเงียบ  ไอเสียควันดำลดลงมาก ส่วนการประหยัดน้ำมันจากการเก็บข้อมูล ของรถที่ติดตั้งโปรอาร์DE. ไปแล้ว   ถ้าเคยวิ่งรถได้ระยะทาง   13 กิโลเมตรใช้น้ำมัน 1 ลิตร เมื่อติดDE.ก็จะวิ่งรถได้ระยะทางเพิ่มขึ้นเป็น 15 กิโลเมตร โดยเพิ่มระยะทางได้ประมาณ 2กม.ไม่ต้องจ่ายเงินค่าน้ำมันเพิ่ม.. *หมายเหตุ..โลหะที่นำมาทำอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน DE.เป็นโลหะพิเศษสั่งทำจากประเทศเยอรมัน จะควบคุมอุณภูมิได้ตามที่กำหนดเพื่อประสิทธิภาพสุงสุด../
 Tel. คุณสุด 08-3106-9498

ไม่มีความคิดเห็น:

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

อุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน Pro-R ช่วยให้เครื่องยนต์แรงจัด ประหยัดจริง " เพื่อโลก - เพื่อชีวิต 0831069498

สุดโปรอาร์ 08-3106-9498

จังหวัดตรัง, ภาคใต้, Thailand
For Wold...เพื่อโลก for Life...เพื่อชีวิต ใช้ทรัพยากรณ์อย่างรู้ค่า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม