Translate

วันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2553

อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์ DE. และโปรอาร์ ICC.บริษัท โปรอาร์ กรุ๊ป จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล  ISO  บริษัทโปรอาร์เป็นบริษัทวิจัยและพัฒนา ที่ทำงานวิจัยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ของมหาวิทลัยขอนแก่น ซึ่งจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเรื่อยๆ เพื่อให้ชาวไทยและชาวโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่มีคุณภาพสูง../


อาจารย์ รุ่งศักดิ์  วิเศษศักดิ์ (คนใส่เสื้อสีแดง
ประธานบริษัท โปรอาร์กรุ๊ป จำกัด
ผู้คิดค้นและประดิษฐ์อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์  ซึ่งทำงานวิจัยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยขอนแก่น  เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง   ออกมาให้ชาวไทยได้ใช้ รถนิสสัน BIG Mติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์ DE  แม้ว่ารถจะค่อนข้างเก่าเมื่อติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์ ขับไปจะรู้สึกได้เลยว่า เครื่องเดินเรียบ เสียงเครื่องยนต์เงียบขึ้นการสั่นสะเทือนลดลง  ช่วงที่เร่งเครื่องแซงรถคันข้างหน้า แรงพุ่งของรถจะดีกว่าเดิมมาก และไอเสียก็ลดลงกว่าเดิมเนื่องจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ขึ้นอุปกรณ์ประหยัดน้ำ DE. และ ICC.
โปรอาร์ DE.สำหรับรถเครื่องยนต์ดีเซล. เป็นอุปกรณ์อุ่นน้ำมันให้ร้อนก่อนใช้  น้ำมันพอผ่านความร้อนจะใสขึ้น ความหนืดลดลง ทำให้หัวฉีดๆน้ำมันเป็นละออง ได้ดียิ่งขึ้น  มีผลทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบและมีกำลังแรงดีขึ้น จากน้ำมันเท่าเดิมทำให้รถวิ่งไปได้ระยะทางไกลกว่าเดิม จากการที่น้ำมันร้อนทำให้น้ำมันขยายตัวเพิ่มปริมาณขึ้น ได้น้ำมันเพิ่มมากขึ้น "จากน้ำมัน 1 ลิตรถ้าเคยวิ่งได้อยู่ที่ 13 กม.เมื่อติดโปรอาร์ DE แล้ว จะวิ่งได้ถึง 15 กม.ใช้น้ำมัน 1 ลิตรเท่าเดิม.  " อุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน DE. ทำจากโลหะพิเศษ เป็นโลหะที่ควบคุมความร้อนได้  นำเข้าจากประเทศเยอรมัน" 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ปรอาร์ ICC.สำหรับรถเครื่องยนต์เบนซิน เป็นตัวอัดอากาศเพิ่มอากาศให้ได้ตามที่เครื่องยนต์ต้องการจริง เมื่อติดตั้งแล้วมีผลทำให้การเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์สมบูรณ์เต็มที่  เพราะได้อากาศอย่างเพียงพอ อากาศเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ในการช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้เชื้อเพลิง  มีผลทำให้ประหยัดน้ำมันจากการที่ระบบเผาไหม้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เครื่องยนต์มีกำลังแรงขึ้น เหยียบคันเร่งไม่มากแต่รู้สึกได้ว่ารถมีกำลังแรงขึ้นกว่าเดิมมากและการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ลดลง./ 
กรุณาติดต่อ: คุณสุด Tel.08-31069498 
อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปรอาร์DE.  สำหรับรถดีเซล หลักการทำงานของตัวอุปกรณ์จะใช้น้ำที่ระบายความร้อนเครื่องยนต์ มาทำให้ตัวอุปกรณ์ร้อน แล้วนำน้ำมันมาผ่านตัวอุปกรณ์เพื่อให้น้ำมันร้อนก่อนใช้ เมื่อน้ำมันร้อนในระดับที่เหมาะสมก็จะขยายตัวเพิ่มปริมาณมากขึ้น ความหนืดของน้ำมันลดลง น้ำจะใสขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ ทำให้การเผาไหม้หมดจดเพิ่มกำลังเครื่องยนต์ขึ้นได้ การสั่นสะเทือนลดลงเนื่องจากเครื่องยนต์มีการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่สมบูรณ์ส่งผลให้เครื่องเดินเรียบ อัตราเร่งดีขึ้นมาก สังเกตุได้ช่วงขึ้นเนินหรือทางชัน กำลังเครื่องยนต์แรงดีมาก../

โปรอาร์ ICC.
อุปกรณ์ประหยัดน้ำมันสำหรับรถเบนซิน เป็นระบบอัดอากาศให้ได้ตามความต้องการจริงของเครื่องยนต์ เพราะอากาศเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดในการเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์
อากาศเข้าไปช่วยให้การเผาไหม้เชื้อเพลิงได้สมบูรณ์หมดจด โดยการเข้าทางตรงไม่ผ่านตัวกีดกันต่างๆ ปกติอากาศที่ผ่านเข้าเครื่องยนต์ทางท่อไอดี จะผ่านตัวกีดกั้นต่างๆหลายชั้น เมื่อเครื่องยนต์รอบสูงขึ้นต้องการอาศมาก อากาศจะไม่ค่อยพอ เครื่องจะมีเสียงอื้อและสั่นรัว เมื่อติดอุปกรณ์ประหยัดน้ำมันโปอาร์ ICC. จะช่วยเติมอากาศให้กับเครื่องยนต์ตามความต้องการจริง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มที่ น้ำมันถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีการสูญเสียจึงทำให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างดี.

โปรอาร์ DE.
เพิ่มความแรง และ ประหยัดน้ำมันสำหรับรถยนต์ดีเซล : หลักการทำงานของอุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน
โปรอาร์ DE. การนำไปใช้งานจะติดตั้งที่ท่อน้ำบนของเครื่องยนต์ เพื่อให้น้ำที่ระบายความร้อนเครื่องยนต์ไหลผ่านอุปกรณ์ แล้วต่อสายน้ำมันเข้ากับอุปกรณ์  น้ำมันก็จะร้อนและขยายตัวเพิ่มปริมาณมากขึ้น เป็นน้ำมันที่ใสมีคุณภาพสูงเมื่อฉีดเข้าห้องเผาไหม้น้ำมันจะถูกเผาไหม้อย่าหมดจด รถยนต์ดีเซลเมื่อติดโปรอาร์ De.แล้ว ถ้าเทียบต่อน้ำมัน 1 ลิตรที่ใช้ จะทำให้รถยนต์ไปได่ไกลกว่าเดิมไม่ต่ำกว่า 2 กม.จากการที่น้ำมัน
ขยายตัวเพิ่มปริมาณมากขึ้น ตรงส่วนนี้ที่ทำให้ประหยัดน้ำมัน โทรสอบถามรายละเอียด ได้ที่คุณ สุด 08-3106-9498

ไม่มีความคิดเห็น:

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

อุปกรณ์ประหยัดน้ำมัน Pro-R ช่วยให้เครื่องยนต์แรงจัด ประหยัดจริง " เพื่อโลก - เพื่อชีวิต 0831069498

สุดโปรอาร์ 08-3106-9498

จังหวัดตรัง, ภาคใต้, Thailand
For Wold...เพื่อโลก for Life...เพื่อชีวิต ใช้ทรัพยากรณ์อย่างรู้ค่า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม